Lượt chơi 92

Sweet Boom

Bạn đang chơi trò chơi Sweet Boom tại 1000trochoimienphi.com, game Sweet Boom thuộc 1000 trò chơi hay nhất mọi thời đại được phát hành trên máy tính mà không cần tải về.
Sweet Boom

Giới thiệu về phiên bản game Sweet Boom

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu đầy ắp kẹo ngọt và những vụ nổ hoành tráng chưa? Sweet Boom chính là điểm đến hoàn hảo dành cho bạn! Trò chơi giải đố này sẽ đưa bạn đến với thế giới đầy màu sắc rực rỡ với vô số viên kẹo ngọt đang chờ được khám phá.

Nhiệm vụ của bạn trong Sweet Boom là đơn giản nhưng đầy thử thách: sử dụng các thao tác chạm hoặc di chuyển để kết hợp các viên kẹo cùng màu với nhau. Khi kết hợp đủ số lượng kẹo yêu cầu, chúng sẽ bùng nổ và tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt. Nhưng hãy nhớ rằng bạn chỉ có một số lượng click nhất định để hoàn thành mỗi màn chơi, vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước mỗi hành động!

Hướng dẫn cách chơi Sweet Boom

Nhiệm vụ của bạn là phá những viên kẹo ngọt để hoàn thành các màn chơi. Tuy nhiên, số lần nhấp chuột bị giới hạn vì vậy bạn cần tính toán kỹ lưỡng. Trong game có 4 loại kẹo khi chạm vào hoặc bị trúng bởi những viên kẹo khác chúng sẽ phồng lên và nổ tung. Trò chơi còn có các màn chơi bổ sung với những thử thách độc đáo giúp bạn trải nghiệm thêm phần thú vị.