Lượt chơi 588

Pokemon đại chiến 6

Pokemon đại chiến 6 một cốt truyện hoàn toàn mới

Pokemon Đại Chiến 6 người chơi sẽ nhập vai vào một huấn luyện viên Pokemon và bắt đầu hành trình khám phá thế giới Pokemon. Nhiệm vụ của bạn là thu phục và huấn luyện các loài Pokemon để tham gia vào các trận đấu với pokemon khác.

Ở trong phiên bản này thì người chơi sẽ không chỉ đối đầu với các huấn luyện viên thông thường mà còn phải đối mặt với một tổ chức tội phạm có tên là Team Rocket. Họ đang âm mưu chiếm đoạt các loài Pokemon hiếm có và sử dụng chúng cho mục đích xấu xa. Vì vậy, nhiệm vụ của người chơi là ngăn chặn kế hoạch của Team Rocket và bảo vệ thế giới Pokemon.

Thu phục và huấn luyện Pokemon

Các huấn luyện viên cần phải thu phục các Pokemon bằng cách sử dụng Pokeball. Khi gặp một Pokemon hãy sử dụng Pokeball để bắt chúng và đưa vào trong đội hình của mình.

Sau khi thu phục được Pokemon hãy huấn luyện chúng để tăng cường sức mạnh và kỹ năng chiến đấu. Để huấn luyện Pokemon thì cần phải tham gia vào các trận đấu hoặc sử dụng các vật phẩm đặc biệt.

Pokemon đại chiến 6

Nâng cấp và tiến hóa Pokemon

Pokemon đại chiến 6

Hãy nâng cấp và tiến hóa các Pokemon của mình để tăng cường sức mạnh. Bạn cần phải thu thập các vật phẩm trong quá trình chiến đấu thì mới có thể nâng cấp được.

Các loài Pokemon cũng có thể tiến hóa thành dạng cao cấp hơn khi đạt được điều kiện nhất định. Việc tiến hóa sẽ giúp tăng thêm sức mạnh và kỹ năng cho Pokemon.

Pokemon đại chiến 6

Danh sách 1000 trò chơi miễn phí pokemon: