Lượt chơi 89

Nugget Royale

Bạn đang chơi trò chơi Nugget Royale tại 1000trochoimienphi.com, game Nugget Royale thuộc 1000 trò chơi hay nhất mọi thời đại được phát hành trên máy tính mà không cần tải về.

Giới thiệu về phiên bản game Nugget Royale

Nugget Royale Nugget Royale

Nugget Royale là một trò chơi battle royale nơi bạn chiến đấu để trở thành chú gà cuối cùng còn lại. Đừng để bị xay thành nugget hãy đánh lừa và vượt mặt những người bạn lông vũ của bạn trên một chiếc đĩa khổng lồ, quay tròn!

Đẩy những con gà khác ra khỏi đĩa! Chỉ có chỗ cho một người ở đỉnh, vì vậy hãy sử dụng các động tác đi bộ, chạy nước rút, nhảy và lướt của bạn để đẩy chúng đi.

Phát triển to lớn và mạnh mẽ! Ăn ngô để trở thành một chú gà khổng lồ bạn càng to, bạn càng dễ dàng đẩy người khác xung quanh.

Leo lên điểm cao nhất! Ở trên đỉnh đĩa để tránh máy nghiền ghê gớm bên dưới.

Mở khóa những chiếc mũ thú vị! Kiếm nugget bằng cách chiến thắng các trận đấu để thu thập những chiếc mũ thú vị, như mũ lưỡi trai che nắng, mũ cà chua và thậm chí cả nắp chai nước uống!

Nugget Royale có hai cách chơi:

Tham gia trận chiến trực tuyến! Thử thách kỹ năng của bạn với tối đa 80 chú gà khác trên toàn thế giới.

Có một cuộc cãi lộn cục bộ! Chơi với tối đa 4 người bạn cùng một máy tính.

Sẵn sàng để thống trị tối cao? Nugget Royale hoàn toàn miễn phí để chơi! Vì vậy, hãy nhảy vào ăn ngô và trở thành Nugget Master tối thượng.

Hướng dẫn cách chơi Nugget Royale

W A S D – Di chuyển – Nhảy