Lượt chơi 4.27K

Nối thú

Game nối thú hay còn được biết đến với tên gọi Pikachu cổ điển là một trong những trò chơi thuộc top 1000 trò chơi miễn phí được yêu thích nhất trên thế giới. Với lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt và tính giải trí cao. Game nối thú online đã thu hút được hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Đôi nét về game nối thú – Pikachu cổ điển

Lịch sử ra đời của game nối thú

nối thú

Game nối thú Pikachu được phát triển bởi công ty Nintendo vào năm 1996. Ban đầu, trò chơi chỉ được phát hành cho máy game Game Boy tại Nhật Bản. Tuy nhiên, với sự thành công của trò chơi Nintendo đã quyết định phát hành game nối thú trên toàn thế giới và trở thành một trong những trò chơi được yêu thích nhất trên các thiết bị di động.

Nối thú cổ điển game vui có lối chơi đơn giản nhưng lại rất gây nghiện. Trong trò chơi, người chơi sẽ phải nối các hình ảnh của những chú thú giống nhau với nhau bằng cách kéo và thả chuột. Khi hai hình ảnh giống nhau được nối với nhau, chúng sẽ biến mất và bạn sẽ nhận được điểm số tương ứng. Nếu không có đường nối nào giữa hai hình ảnh, bạn sẽ không thể nối chúng lại với nhau.

Trong game nối thú pc có nhiều loại hình ảnh khác nhau như hoa quả, động vật, đồ vật… và mỗi loại sẽ có nhiều mức độ khác nhau. Điểm số của bạn sẽ được tính dựa trên thời gian hoàn thành và số lần di chuyển để nối các hình ảnh với nhau. Vì vậy, để có thể đạt được điểm số cao, bạn cần phải nhanh nhẹn và có chiến thuật chơi tốt.

Đồ họa và âm thanh trong game nối thú

Mặc dù đã ra mắt từ năm 1996, nhưng game nối thú vẫn được đánh giá là có đồ họa và âm thanh đẹp mắt. Các hình ảnh trong game được thiết kế với màu sắc tươi sáng, đáng yêu và dễ thương. Âm thanh trong game cũng rất đơn giản nhưng lại gây nghiện, khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình.

Hướng dẫn cách chơi game vui nối thú vòng quanh thế giới

Lựa chọn chế độ chơi

nối thú

Trong game nối thú vòng quanh thế giới có hai chế độ chơi chính là “Cổ điển” và “Thách đấu”. Trong chế độ “Cổ điển”, bạn sẽ phải hoàn thành các màn chơi theo thứ tự từ dễ đến khó. Trong chế độ “Thách đấu”, bạn sẽ được chơi với thời gian giới hạn và cố gắng đạt được điểm số cao nhất có thể.

Lựa chọn màn chơi

Sau khi chọn chế độ chơi, bạn sẽ được chọn màn chơi. Mỗi màn chơi sẽ có số lượng hình ảnh và thời gian hoàn thành khác nhau. Bạn có thể bắt đầu từ màn dễ nhất và dần dần vượt qua các màn khó hơn.

Bắt đầu chơi

Khi bắt đầu một màn chơi, bạn sẽ thấy một bảng gồm các hình ảnh đã được xếp sẵn. Nhiệm vụ của bạn là tìm và nối các hình ảnh giống nhau với nhau bằng cách kéo và thả chuột. Nếu không có đường nối nào giữa hai hình ảnh, bạn sẽ không thể nối chúng lại với nhau.

Hoàn thành màn chơi

Khi bạn đã nối được tất cả các hình ảnh với nhau, màn chơi sẽ kết thúc và bạn sẽ được tính điểm. Điểm số của bạn sẽ được tính dựa trên thời gian hoàn thành và số lần di chuyển để nối các hình ảnh với nhau. Nếu bạn đạt được điểm số cao, bạn có thể lưu lại tên của mình trong bảng xếp hạng.

Kết luận

Game nối thú là một trò chơi giải trí đơn giản nhưng lại rất gây nghiện. Với đồ họa đẹp mắt, âm thanh vui nhộn và tính giải trí cao, game nối thú đã thu hút được hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm thông tin và hiểu rõ hơn về trò chơi này. Hãy cùng thử sức và vòng quanh thế giới trong game nối thú nhé!