Lượt chơi 508

Gunny 2

Gunny 2 một trong những tựa game bắn súng tọa độ trực tuyến nổi tiếng. Với  phiên bản mới này thì người chơi sẽ thấy một dòng game bắn súng Gunny mới hoàn toàn khác biệt sao với trước đây.

Giới thiệu về game Gunny 2

Gunny 2 là một sản phẩm của công ty VNG được phát hành tại Việt Nam vào năm 2010. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới Gunny với các nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu. Người chơi sẽ nhập vai thành các Xạ thủ, sử dụng vũ khí là súng và đạn pháo để tấn công lẫn nhau.

Với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, Gunny 2 mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị và đầy màu sắc. Đối với phiên bản Gunny 2 thì người chơi không cần tải về nữa mà có thể chơi trực tuyến trên 1000trochoimienphi.com bất cứ khi nào.

Gunny 2

Hướng dẫn cách chơi game Gunny 2

Trận đấu trong Gunny 2 diễn ra theo lượt. Lượt chơi của mỗi người chơi được chia thành các giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Chọn lực bắn

Gunny 2

Bạn sẽ sử dụng các mũi tên để điều chỉnh lực bắn của đạn pháo. Để có thể bắn xa hơn, bạn cần giữ phím mũi tên lên cho đến khi thanh lực bắn đạt mức mong muốn. Sau đó, nhấn phím cách để xác nhận lực bắn và tiếp tục sang giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn 2: Chọn góc bắn

Sau khi đã chọn lực bắn, bạn cần sử dụng các mũi tên trái/phải để điều chỉnh góc bắn của đạn pháo. Góc bắn càng lớn thì đạn sẽ bay càng xa và ngược lại. Khi đã chọn được góc bắn mong muốn, nhấn phím cách để xác nhận và tiếp tục sang giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn 3: Bắn đạn

Sau khi đã chọn lực bắn và góc bắn, bạn cần nhấn nút bắn để bắn đạn. Để có thể gây sát thương cho đối thủ, bạn cần chọn đúng lực bắn và góc bắn. Nếu bắn quá mạnh hoặc quá yếu, đạn sẽ không đến được đích và bạn sẽ bị lãng phí lượt chơi.

Gunny 2

Giai đoạn 4: Sử dụng kỹ năng (tuỳ chọn)

Nếu như bạn đã đạt được một số điều kiện nhất định trong trận đấu, bạn có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt của nhân vật. Để sử dụng kỹ năng, bạn cần nhấn vào nút kỹ năng và chọn kỹ năng mong muốn.

Giai đoạn 5: Nhảy (tuỳ chọn)

Nếu bạn muốn di chuyển đến một vị trí khác trong trận đấu, bạn có thể sử dụng nút nhảy để nhảy lên khỏi mặt đất. Tuy nhiên, việc này sẽ tốn điểm năng lượng của bạn và bạn sẽ không thể sử dụng kỹ năng trong lượt chơi này.

Giao diện game

Giao diện game Gunny 2 được thiết kế trực quan và dễ sử dụng. Các tính năng chính của game được hiển thị rõ ràng trên màn hình, bao gồm:

Tính năngMô tả
Thanh máuHiển thị lượng máu còn lại của nhân vật.
Thanh năng lượngHiển thị lượng năng lượng cần thiết để sử dụng kỹ năng.
Bản đồ nhỏHiển thị vị trí của nhân vật và đối thủ trên bản đồ.
Nút bắnSử dụng để bắn đạn pháo.
Nút kỹ năngSử dụng để kích hoạt các kỹ năng của nhân vật.
Nút nhảySử dụng để nhảy lên khỏi mặt đất.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách chơi game Gunny 2 chi tiết dành cho tân thủ. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin và hiểu rõ hơn về trò chơi này. Chúc bạn có những giờ phút thư giãn và vui vẻ khi tham gia vào thế giới Gunny 2!

Xem thêm: