Lượt chơi 363

Game siêu nhân thần kiếm

Game siêu nhân thần kiếm là một trong những tựa game hành động thuộc top 1000 trò chơi miễn phí hay nhất. Với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và cốt truyện hấp dẫn, trò chơi này đã thu hút được rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Bạn sẽ nhập vai vào một trong 7 anh em siêu nhân thần kiếm và cùng nhau chiến đấu để bảo vệ trái đất khỏi sự xâm lược của Xandred và đội quân của hắn.

Giới thiệu về game siêu nhân thần kiếm

game siêu nhân thần kiếm

Siêu nhân thần kiếm 3 là một trò chơi hoạt hình hành động được phát triển bởi hãng Bandai Namco Entertainment và phát hành vào năm 2011. Trò chơi này dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng Power Rangers Samurai và là phiên bản thứ ba của series siêu nhân thần kiếm. Trong siêu nhân thần kiếm bạn sẽ nhập vai vào một trong 7 anh em siêu nhân thần kiếm và cùng nhau chiến đấu để bảo vệ trái đất khỏi sự xâm lược của Xandred và đội quân của hắn.

Game có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và gameplay đặc sắc. Bạn sẽ được tham gia vào các trận chiến đầy kịch tính và phải đối mặt với nhiều loại quái vật khác nhau. Hãy sử dụng những kỹ năng đặc biệt của mình để tiêu diệt chúng và bảo vệ trái đất!

Cách chơi game Siêu nhân thần kiếm 3

Nhiệm vụ của bạn

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là tiêu diệt toàn bộ quái vật trong các màn chơi. Bạn sẽ phải vượt qua nhiều cấp độ khác nhau và đối mặt với nhiều loại quái vật khác nhau. Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn cần phải sử dụng những kỹ năng đặc biệt của mình và chiến đấu thông minh.

Cách di chuyển

Để di chuyển trong trò chơi, bạn có thể sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím. Phím mũi tên trái và phải để di chuyển sang trái và sang phải, phím mũi tên lên để nhảy và phím mũi tên xuống để phòng thủ.

Cách tấn công

Để tấn công, bạn có thể sử dụng phím Space trên bàn phím. Bạn cũng có thể sử dụng phím Z để dùng kỹ năng đặc biệt của mình. Hãy chú ý đến thanh năng lượng ở góc trên bên trái màn hình, nếu nó giảm xuống còn 0 thì bạn sẽ không thể sử dụng kỹ năng đặc biệt nữa.

game siêu nhân thần kiếm

Các anh em siêu nhân thần kiếm

Trong game siêu nhân thần kiếm bạn sẽ nhập vai vào một trong 7 anh em siêu nhân thần kiếm. Mỗi anh em sẽ có những kỹ năng và sức mạnh riêng, hãy lựa chọn một trong số họ để bắt đầu cuộc phiêu lưu bảo vệ trái đất!

game siêu nhân thần kiếm

Jayden – Siêu nhân đỏ

Jayden anh ta có sức mạnh vô địch và sử dụng thanh kiếm đỏ để chiến đấu. Kỹ năng đặc biệt của Jayden là “Kiếm lửa”, khiến cho thanh kiếm của anh ta bốc cháy và tăng sức mạnh tấn công.

Kevin – Siêu nhân xanh

Kevin anh ta có sức mạnh vô cùng và sử dụng thanh kiếm xanh để chiến đấu. Kỹ năng đặc biệt của Kevin là “Kiếm băng”, khiến cho thanh kiếm của anh ta băng giá và làm chậm kẻ địch.

Mike – Siêu nhân đen

Mike là anh em thứ ba của đội siêu nhân thần kiếm. Anh ta có sức mạnh linh hoạt và sử dụng thanh kiếm đen để chiến đấu. Kỹ năng đặc biệt của Mike là “Kiếm ánh sáng”, khiến cho thanh kiếm của anh ta phát ra ánh sáng chói lóa và tăng sức mạnh tấn công.

Emily – Siêu nhân hồng

Emily là anh em thứ tư của đội siêu nhân thần kiếm. Cô có sức mạnh nữ tính và sử dụng thanh kiếm hồng để chiến đấu. Kỹ năng đặc biệt của Emily là “Kiếm hoa”, khiến cho thanh kiếm của cô phát ra những bông hoa và tăng sức mạnh tấn công.

Mia – Siêu nhân vàng

Mia cô có sức mạnh tinh tế và sử dụng thanh kiếm vàng để chiến đấu. Kỹ năng đặc biệt của Mia là “Kiếm ánh sáng mặt trời”, khiến cho thanh kiếm của cô phát ra ánh sáng mặt trời và tăng sức mạnh tấn công.

Antonio – Siêu nhân xanh lá

Antonio có sức mạnh vô cùng và sử dụng thanh kiếm xanh lá để chiến đấu. Kỹ năng đặc biệt của Antonio là “Kiếm gió”, khiến cho thanh kiếm của anh ta tạo ra những cơn gió mạnh và tăng sức mạnh tấn công.

Ji – Siêu nhân tím

Ji anh ta có sức mạnh tối thượng và sử dụng thanh kiếm tím để chiến đấu. Kỹ năng đặc biệt của Ji là “Kiếm sấm”, khiến cho thanh kiếm của anh ta phát ra những tia sét và tăng sức mạnh tấn công.

Bảng kỹ năng của các anh em siêu nhân thần kiếm

Anh em siêu nhânKỹ năng đặc biệt
JaydenKiếm lửa
KevinKiếm băng
MikeKiếm ánh sáng
EmilyKiếm hoa
MiaKiếm ánh sáng mặt trời
AntonioKiếm gió
JiKiếm sấm

Hãy cùng nhập vai vào một trong 7 anh em siêu nhân thần kiếm và cùng nhau chiến đấu để bảo vệ trái đất khỏi sự xâm lược của Xandred và đội quân của hắn. Tham gia ngay vào game siêu nhân thần kiếm để cùng giải cứu thế giới nhé.