Lượt chơi 89

Angry Birds Dream Blast

Bạn đang chơi trò chơi Angry Birds Dream Blast tại 1000trochoimienphi.com, game Angry Birds Dream Blast thuộc 1000 trò chơi hay nhất mọi thời đại được phát hành trên máy tính mà không cần tải về.
Angry Birds Dream Blast

Giới thiệu về phiên bản game Angry Birds Dream Blast

Bạn đã sẵn sàng đắm chìm vào thế giới đầy màu sắc của Angry Birds Dream Blast chưa? Đây là game bắn bong đỉnh cao với lối chơi siêu dễ thương và gây nghiện cực mạnh! Nhiệm vụ của bạn là nối 3 bong bóng cùng màu để giải cứu những chú chim Angry Birds ngộ nghĩnh. Trải nghiệm hơn 1000 màn chơi khác nhau thỏa sức búng nỏ và giải cứu cả đàn chim dễ thương nào!

Còn chần chờ gì nữa? Hãy tham gia cùng cộng đồng hơn 1 triệu người chơi sôi động của Angry Birds Dream Blast! Thỏa sức bắn bong giải cứu chim và chinh phục mọi thử thách! Bạn có thể đọc thêm đánh giá của người chơi ở phía dưới để cảm nhận độ “hot” của trò chơi này nhé!

Hướng dẫn cách chơi Angry Birds Dream Blast

Để chơi Angry Birds Dream Blast Slingshot với các câu đố ghép hình miễn phí của Flappy Birds, bạn chỉ cần di chuyển ngón tay sang trái hoặc phải để bắn. Khi bạn muốn tham gia vào cuộc phiêu lưu thú vị này, hãy nhấn vào nút bắt đầu. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ được trải nghiệm những giờ phút giải trí đầy hấp dẫn và thử thách trí tuệ. Đừng quên, mỗi lần bắn hãy tính toán kỹ lưỡng để đạt được điểm cao nhất!